camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Dịch vụ » Giám sát cá nhân/ vật nuôi

Định vị giám sát cá nhân SMC

Thứ hai - 26/01/2015 17:49
Định vị giám sát cá nhân SMC

Định vị giám sát cá nhân SMC

Hệ thống định vị giám sát cá nhân của SMC cung cấp vị trí hiện tại, theo dõi di chuyển và cảnh báo trong các hoạt động quan trọng . Các thiết bị định vị cá nhân của SMC là lý tưởng cho việc giám sát cá nhân trong các lĩnh vực, đặc biết là: Đào tạo; Cảnh sát; Tìm kiếm và cứu hộ
Thiết bị định vị giám sát cá nhân SMC:

Giúp bạn tập trung và bảo vệ các nhân viên của bạn trong bất cứ nhiệm vụ quan trọng phải đối mặt với các tình huống được cập nhập theo thời giam thực bởi hệ thống giám sát. Thiết bị định vị cho phép bạn sắp xếp nhân lực cho tối ưu hoạt động, và đưa nhân viên của bạn ra khỏi khu vực một cách an toàn

Các thiết bị định vị giám sát cá nhân SMC tích hợp thời gian thực nhanh nhất, hệ thống phần mềm giám sát nhân viên, xe cộ, tài sản cố định xây dựng theo yêu cầu của từng đối tượng.


Ứng dụng: 
     - Đào tạo: nghiên cứu đào tạo của bạn trong thời gian thực, hệ thống định vị giám sát cá nhân SMC cho phép bạn nắm bắt các hoạt động của bất kỳ nhóm học viên và lưu lại để xem  và phê bình, các học viên có thể yêu cầu hỗ trợ hoặc thông báo hoạt động trong tình trạng khẩn cấp.
     - Cảnh sát: biết được cán bộ của mình đang trong ở văn phòng hay đang công tác ở ngoài. Xem tình hình chiến thuật trong thời gian thực, xác định ai là người đến hiện trường, và điều chỉnh người vào đúng chỗ và đúng lúc.

     - Tìm kiếm và cứu hộ: nhằm phối hợp với các nhân viên bảo vệ/ vệ sỹ/ đội cứu hỗ trong các buổi hòa nhạc, biểu diện ... với quy mô lớn.
 

Tác giả bài viết: SMC JSC

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: cá nhân
 

Tư vấn giải pháp

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 253

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16896

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478258

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System