camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Các nguyên tắc bảo dưỡng xe hơi cần biết cho người chưa có kinh nghiệm

Các nguyên tắc bảo dưỡng xe hơi cần biết cho người chưa có kinh nghiệm

Việc lắp đặt và kiểm tra thường xuyên các thiết bị như camera hành trình là rất cần thiết. Lắp thiết bị giám sát hành trình, camera 3g và thiết bị định vị gps cho xe ô tô nhằm mục địch giám sát các hoạt động trong mỗi chuyến hành trình của xe, tài xế, bên cạnh đó cũng giúp ích rất nhiều cho bạn trong các tình huống khẩn cấp.

Lái xe trên địa hình đồi núi là một công việc nguy hiểm

Kinh nghiệm lái xe an toàn khi đi trên đường đồi núi

Lái xe trong điều kiện địa hình đồi núi phức tạp là công việc hết sức nguy hiểm, đặc biệt Việt Nam lại là nước có địa hình 3/4 là cao nguyên và đồi núi nên những cung đường trải qua các khu vực này thường tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là khi gặp mưa lớn hay sạt lở đất, đá.

lắp đình vị gps cho xe máy giám sát phương tiện

Giải pháp quản lý phương tiện khi cho thuê xe máy, ô tô

Khi các phương tiện cho thuê được lắp đặt định vị gps, các chủ cơ sở kinh doanh có thể dễ dàng kiểm soát tất cả các phương tiện của mình một cách trực tiếp, giảm thiểu các rủi ro khi cho thuê phương tiện nhờ các tính năng giám sát hiện đại.

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi phượt với xe máy

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi phượt với xe máy

Những năm gần đây, phượt không chỉ còn là đam mê của một bộ phận nào đó, không chỉ dành cho những người chuyên nghiệp, phượt giờ đây đã trở thành trào lưu của giới trẻ.

Cung cấp thiết bị định vị ô tô xe máy giá tốt nhất thị trường

Cung cấp thiết bị định vị ô tô xe máy giá tốt nhất thị trường

Đang trong quá trình phát triển lớn mạnh và mở rộng thị trường, công ty cổ phần ứng dụng và phát triển công nghệ Toàn Cầu SMC chuyên cung cấp thiết bị định vị ô tô xe máy và camera hành trình cho các đại lý, nhà phân phối, showroom ô tô và các chủ phương tiện với giá ưu đãi nhất trên toàn quốc.

Kinh nghiệm sử dụng thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cho xe tải

Kinh nghiệm sử dụng thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cho xe tải

Xe tải là phương tiện dùng để vận chuyển và kinh doanh với các doanh nghiệp, thường xuyên phải di chuyển trên đường, trên những hành trình dài nên việc lắp đặt và sử dụng thiết bị giám sát hành trình để quản lý phương tiện này là việc làm hết sức cần thiết. Bên cạnh đó, các quy định mới của cơ quan chức năng cũng bắt buộc các loại xe tải có tải trọng từ 3,5 tấn trở lên phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn.

camera hành trình tích hợ đa chức năng SC800

Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng camera hành trình cho ô tô

Trên mỗi phương tiện ô tô hiện nay, camera hành trình là thiết bị không thể thiếu để ghi lại hành trình trên mỗi chuyến đi cũng như là biện pháp hữu hiệu để xử lý các tình huống phức tạp xảy ra trên đường.

Hướng dẫn cơ bản cho khách hàng sử dụng camera hành trình ô tô

Hướng dẫn cơ bản cho khách hàng sử dụng camera hành trình ô tô

Camera hành trình trên ô tô hiện nay là một thiết bị không thể thiếu trên mỗi chuyến hành trình của các tài xế. Camera hành trình cho ô tô là một thiết bị tương đỗi dễ sử dụng và lắp đặt nên không cần nhiều thao tác hoặc xử lý phức tạp.

camera hành trình tích hợ đa chức năng SC800

Các tiêu chuẩn bắt buộc phải có khi lắp đặt camera hành trình cho ô tô

Camera hành trình cho ô tô hiện nay là một thiết bị không thể thiếu và bắt buộc phải trang bị đối với các tài xế, chủ phương tiện khi lưu thông trên đường. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một thiết bị camera hành trình chất lượng, hoạt động ổn định và phù hợp với điều kiện tình hình giao thông ở Việt Nam thì lại không phải là chuyện đơn giản.

Lắp camera hành trình cho ô tô mang lại những lợi ích gì ?

Lắp camera hành trình cho ô tô mang lại những lợi ích gì ?

Khá nhiều người sử dụng phương tiện ô tô tại Việ Nam hiện nay còn đang băn khoăn trước việc có nên lắp đặt camera hành trình cho xe của mình hay không. Với điều kiện và tình hình giao thông phức tạp ở Việt Nam hiện nay thì việc lắp đặt một thiết bị camera hành trình để giám sát và quản lý lộ trình là một việc làm rất cần thiết bởi thiết bị này giúp ích rất lớn cho tài xế cũng như chủ phương tiện quản lý phương tiện, lộ trình di chuyển cũng như ghi lại bằng chứng về những sự cố xảy ra trên đường.

thiết bị định vị ô tô xe máy GT08B

Lắp đặt thiết bị định vị trên xe máy quản lý nhân viên giao nhận

Các chủ doanh nghiệp hoặc chủ các cửa hàng kinh doanh luôn cần phải có một đội ngũ nhân viên giao nhận để hàng ngày vẫn chuyển đơn hàng cho khách ở các khu vực khác nhau. Đối với một doanh nghiệp lớn, có đội ngũ nhân viên hùng hậu, việc phải quản lý hoạt động của đội nhân viên này khi họ liên tục di chuyển ngoài đường cũng là một công việc hết sức khó khăn.

thiết bị định vị gps cho xe công trình

Giải pháp quản lý xe công trình với thiết bị định vị gps

Với một nước đang phát triển mạnh mẽ cả về cơ sở hạ tầng và kinh tế xã hội như nước ta, với một lượng máy móc và phương tiện công trình đồ sộ, giải pháp quản lý đội phương tiện này đối với các nhà đầu tư cũng là một thách thức lớn. Việc lắp đặt thiết bị định vị, để quản lý giám sát các phương tiện xe công trình được xem là giải pháp tối ưu đẻ giải quyết khối lượng công việc đồ sộ.

giao diện đăng nhập phần mềm

Hướng dẫn sử dụng phần mềm giám sát lộ trình

Giám sát lộ trình - Phần mềm định vị giám sát vị trí của phương tiện theo thời gian thực được phát triển bởi công ty cổ phần ứng dụng và phát triển công nghệ Toàn Cầu SMC có địa chỉ tại website:http://giamsatlotrinh.vn/ - http://giamsatlotrinh.com.vn/ là một phần mềm chuyên nghiệp phù hợp để giám sát quản lý đối với các loại phương tiện xe con, xe tải, xe khách, xe buýt, xe container, xe công trình hay xe máy móc các loại và tàu thuyền.

Chủ động lắp đặt thiết bị giám sát hành trình để tránh gia hạn xử phạt

Chủ động lắp đặt thiết bị giám sát hành trình để tránh gia hạn xử phạt

Theo quy định trước đó, đến trước ngày 1-7-2014 toàn bộ các phương tiện ô tô kinh doanh vận tải, hoặc hành khách theo tuyến cố định có cự ly từ 500km trở lên, các loại xe vận tải, kinh doanh vận chuyển khách du lịch, kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hoặc thiết bị định vị hộp đen.

Những thói quen đơn giản giúp tiết kiệm 25% tiền đổ xăng mỗi tháng cho ô tô

Những thói quen đơn giản giúp tiết kiệm 25% tiền đổ xăng mỗi tháng cho ô tô

Ngoài cách thông thường là lựa chọn một chiếc xe có động cơ tiết kiện nhiên liệu và thân thiện với môi trường, chính những thói quen lái xe hàng ngày tác động trực tiếp vào việc tiêu thụ nhiên liệu của phương tiện.

Bí quyết giảm nhiệt nhanh cho ô tô xe máy vào những ngày nắng nóng

Bí quyết giảm nhiệt nhanh cho ô tô xe máy vào những ngày nắng nóng

Trong những ngày thời tiết miền Bắc nắng nóng như hiện nay, nhiệt độ ngoài đường có thể lên tới 50, 60 độ C. Những người phải thường xuyên di chuyển ngoài đường cố gắng tìm các biện pháp tránh nóng và giảm nhiệt cho phương tiện của mình để tránh gây hư hại cho phương tiện. Chúng tôi xin đưa ra một số mẹo nhỏ giúp giảm nhiệt nhanh cho ô tô xe máy vào những ngày nắng nóng.

Thuế nhập khẩu 2018 về 0%, giá xe ô tô trong nước có thực sự giảm ?

Thuế nhập khẩu 2018 về 0%, giá xe ô tô trong nước có thực sự giảm ?

Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định mua ô tô tại thời điểm năm 2018 đang đến gần và có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này. Vậy đến năm 2018 thực tế giá ô tô sẽ như thế nào ?

Thiết bị định vị giám sát hành trình hợp chuẩn là gì ?

Thiết bị định vị giám sát hành trình hợp chuẩn là gì ?

Thiết bị định vị hợp chuẩn để giám sát hành trình là thiết bị định vị phù hợp các tiêu chí về chất lượng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu định vị, giám sát hành trình trực tuyến đối với phương tiện ô tô. Hiện nay TG102SE là thiết bị mới nhất phù hợp đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của cơ quan chức năng trong nước.

Thiết bị định vị ô tô chất lượng tốt nhận biết bằng cách nào ?

Thiết bị định vị ô tô chất lượng tốt nhận biết bằng cách nào ?

Đây là một câu hỏi không dễ trả lời và là một trong những thắc mắc hàng đầu của những người sử dụng định vị ô tô, chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu và phân tích rất kỹ các sản phẩm thiết bị định vị trên thị trường từ đó đưa ra các thông tin cần thiết cho người sử dụng để có thể nhận biết và lựa chọn được một sản phẩm chất lượng.

Những thông tin người mới sử dụng nên biết về thiết bị định vị

Thiết bị định vị gps hay thiết bị giám sát hành trình là sản phẩm đang được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giám sát, theo dõi quản lý các phương tiện giao thông ở các nước trên thế giới.


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7  Trang sau 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 798

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14575

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2512998

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System