camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Địa chỉ lắp đặt định vị ô tô xe máy uy tín

Thứ tư - 17/08/2016 12:38
Địa chỉ lắp đặt định vị ô tô xe máy uy tín

Địa chỉ lắp đặt định vị ô tô xe máy uy tín

Hiện nay, tất cả các đơn vị cung cấp thiết bị định vị đều tập trung sản xuất những thiết bị có chất lượng đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cũng như độ bền thiết bị. Tuy nhiên vẫn có những đơn vị chỉ lấy mục tiêu lợi nhuận làm đầu mà bỏ qua lợi ích của khách hàng, cho ra mắt các sản phẩm chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn, và ảnh hưởng đến an toàn hoạt động của thiết bị.

Công việc lắp đặt các thiết bị định vị dành cho ô tô, xe máy cho các phương tiện đi lại hay kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa đang rất phát triển ở nước ta và là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt bởi quy định của Bộ GTVT. Hiện nay, tất cả các đơn vị cung cấp thiết bị định vị đều tập trung sản xuất những thiết bị có chất lượng đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cũng như độ bền thiết bị. Tuy nhiên vẫn có những đơn vị chỉ lấy mục tiêu lợi nhuận làm đầu mà bỏ qua lợi ích của khách hàng, cho ra mắt các sản phẩm chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn, và ảnh hưởng đến an toàn hoạt động của thiết bị. Khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy cần chú ý tìm hiểu kĩ về sản phẩm cũng như các đơn vị cung cấp.

Thiết bị định vị SMC là công ty nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị định vị ô tô, xe máy, thiết bị giám sát hành trình, hộp đen đạt tiêu chuẩn hợp quy theo quy định của Bộ GTVT, được cấp chứng nhận đơn vị cung cấp sản phẩm định vị đạt tiêu chuẩn, hợp quy trên cả nước, là đơn vị đi đầu, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, lắp đặt thiết bị định vị, ứng dụng GPS vào phương tiện tại Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi luôn được đông đảo người dùng tin tưởng.

Thiết bị định vị của SMC luôn đáp ứng được các tính năng cơ bản nhất:

- Thu thập, lưu giữ, và truyền dẫn thông tin theo quy định

- Xác định vị trí phương tiện, vận tốc, hướng di chuyển, lộ trình, thời điểm dừng đỗ, quãng đường di chuyển,...

- Lưu giữ thông tin của người lái xe về tên tuổi, giấy phép lái xe, thời gian làm việc trong ngày, thời gian làm việc liên tục, hoạt động khi làm việc, trên cabin,...

Tất cả các thông tin được ghi lại và tự động truyền lại về máy chủ quản lý, giúp các cơ quan chức năng có thể quản lý tất cả phương tiện.

Thông tin từ thiết bị định vị còn được lưu giữ lại và cần thiết khi sử dụng cung cấp cho cơ quan chức năng, Công an khi có yêu cầu.

Bên cạnh đó, các thiết bị định vị ô tô, giám sát hành trình còn được tích hợp các tính năng mở rộng như kết hợp cảm biến nhiên liệu, giúp giám sát quản lý về nhiên liệu,...

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thiết bị

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 223

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16866

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478228

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System