camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Định vị ô tô không sử dụng có thể bán lại được không ?

Thứ tư - 19/04/2017 10:48
thiết bị định vị ô tô, xe máy GT08B

thiết bị định vị ô tô, xe máy GT08B

Các sản phẩm công nghệ như thiết bị định vị thường có giá trị cao và độ bền sử dụng khá lâu nên sau một thời gian, chủ xe không có nhu cầu sử dụng sẽ không phải bỏ đi hay vứt xó một chỗ vì như thế rất lãng phí và không nên.

Định vị ô tô là loại thiết bị được lắp đặt và sử dụng lâu dài, vì vậy có một số khách hàng sau một thời gian không có nhu cầu sử dụng xe hoặc mua bán, sang tên xe hay đổi xe khác thường không biết làm thế nào với thiết bị định vị của mình. Có thể tháo ra lắp lại sang xe khác hoặc bán trả lại cho nhà cung cấp hay không là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường thắc mắc, để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bán thiết bị định vị cho ai ?

Các sản phẩm công nghệ như thiết bị định vị thường có giá trị cao và độ bền sử dụng khá lâu nên sau một thời gian, chủ xe không có nhu cầu sử dụng sẽ không phải bỏ đi hay vứt xó một chỗ vì như thế rất lãng phí và không nên. Vì vậy, với những thiết bị cũ không còn nhu cầu sử dụng hoặc khi đổi xe, các chủ xe có thể tháo ra và lắp đặt vào xe khác hoặc bán lại cho người khác đang có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, việc bán lại thiết bị cho người khác là khá khó khăn vì bên cạnh việc tìm được một người đang có nhu cầu sử dụng là rất khó khăn, bên trong thiết bị định vị ô tô khi cài đặt ban đầu đã thiết lập thông tin và phương tiện của khách hàng và đã được lưu trên hệ thống nên việc chuyển cho người khác sử dụng mà không thông báo với nhà cung cấp sẽ ảnh hưởng tới việc quản lý thông tin và phương tiện của khách hàng.

Lúc này, đơn vị cung cấp trở thành đơn vị nhập lại thiết bị của chính khách hàng. Với ưu tiên đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và chính sách dịch vụ sau bán hàng, tất cả các thiết bị định vị, định vị ô tô, đầu ghi hình 3g khách hàng đã mua của công ty SMC còn trong tình trạng sử dụng bình thường đều được chúng tôi hỗ trợ mua lại với mức giá tùy thuộc vào tình trạng của từng thiết bị.

Chính sách mua lại thiết bị cũ của khách hàng không còn sử dụng chính là một yếu tố thúc đẩy việc quan tâm đến quyền lợi của khách hàng và nâng cao uy tín của công ty trên thị trường lắp đặt thiết bị định vị.

Khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ lại tới số điện thoại hỗ trợ khách hàng Công ty cổ phần phát triển và ứng dụng công nghệ Toàn Cầu SMC 04 6328 5050

 
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 213

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16856

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478218

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System