camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Giải pháp giám sát mức tiêu thụ nhiên liệu

Thứ bảy - 23/04/2016 15:08
giải pháp giám sát nhiên liệu tối ưu

giải pháp giám sát nhiên liệu tối ưu

Giờ đây việc giám sát mức tiêu thụ nhiên liệu cho các phương tiện đã trở nên vô cùng dễ dàng với các thiết bị cảm biến lưu lượng, mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp trong việc quản lý các đơn vị vận tải của mình.
Giải pháp giám sát mức tiêu thụ nhiên liệu
Cùng với sự phát triển của công nghệ, hiện nay đã có rất nhiều thiết bị hiện đại được ra đời với mục đích là có thể giúp các chủ phương tiện dễ dàng giám sát được mức tiêu thụ nhiên liệu của các loại phương tiện mà mình điều khiển.
Lợi ích của việc sử dụng cảm biến lưu lượng
Cảm biến lưu lượng DFM là giải pháp đem lại hiệu quả cao trong việc quản lý của các đơn vị vận tải. Nó là sản phẩm được sử dụng để đo dòng chảy nhiên liệu dầu diesel cho động cơ của các phương tiện vận tải.
Cảm biến có thể nhận thông tin chính xác về nhiên liệu tiêu hao và thời gian làm việc của phương tiện, giúp tiết kiệm, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu của động cơ, chuẩn đoán kiểm tra động cơ sớm, tiết kiệm chi phí sửa chữa.
cảm biến lưu lượng giúp giám sát mức độ nhiên liệu
  Giải pháp giám sát nhiên liệu tối ưu cho phương tiện 
Việc lắp đặt cảm biến giúp còn tiết kiệm nhiên liệu và chi phí sửa chữa, các doanh nghiệp có thể tiết giảm từ 10~50% chi phí, điều này  tùy thuộc vào tình hình và mức độ quản lý của doanh nghiệp.
Đo dòng chảy nhiên liệu DFM cho phép giải quyết các công việc như phân phối, giám sát nhiên liệu tiêu thụ, ngăn chặn và phát hiện việc trộm cắp nhiên liệu
Bên cạnh đó việc đo dòng chảy nhiên liệu cho phép tiếp nhận thông tin khách quan về mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế và thời gian phương tiện làm việc. Với việc kết hợp hộp đen GPS cho phép áp định mức theo từng tuyến đường, có thể xây dựng tỷ lệ tiêu thụ nhiên liệu cho việc lựa chọn các tuyến đường và vận hành công nghệ.
Với hiệu quả kinh tế đem lại từ việc sử dụng công nghệ trong việc hoạch toán nhiên liệu thì cảm biến lưu lượng nhiên liệu được xem như một giải pháp hữu hiệu của phương tiện và hệ thống giám sát nhiên liệu
 

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 212

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16855

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478217

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System