camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Giám sát hành trình ô tô hiệu quả với camera 3g

Thứ ba - 29/11/2016 10:58
Giám sát hành trình ô tô hiệu quả với camera 3g

Giám sát hành trình ô tô hiệu quả với camera 3g

Thiết bị camera 3g khi được lắp đặt trên ô tô sẽ giúp ghi lại hình ảnh dữ liệu và các thông số về chuyến hành trình và truyền lại một cách trực tiếp đến người quản lí thông qua một thiết bị điện thoại di động hoặc máy tính, giúp theo dõi về tình trạng phương tiện và tài xế, cảnh báo sự cố và các thông tin cần thiết khác.

Việc lắp đặt thiết bị camera 3g, camera cho ô tô hiện nay đã trở thành quy định bắt buộc đối với mỗi phương tiện ô tô, các tài xế và nhà quản lý phương tiện dần dần cũng sử dụng camera 3g cho ô tô để theo dõi hành trình cho ô tô như một giải pháp hiệu quả. Các thiết bị camera 3g hiện nay được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là trang bị cho ô tô.

Thiết bị camera 3g khi được lắp đặt trên ô tô sẽ giúp ghi lại hình ảnh dữ liệu và các thông số về chuyến hành trình và truyền lại một cách trực tiếp đến người quản lí thông qua một thiết bị điện thoại di động hoặc máy tính, giúp theo dõi về tình trạng phương tiện và tài xế, cảnh báo sự cố và các thông tin cần thiết khác.

Là một thiết bị công nghệ cao lại khá mới lạ trên thị trường nên nhiều người vẫn còn thắc mắc về cách sử dụng và chức năng thật sự của loại camera 3g giá rẻ này. Với thiết bị camera cho ô tô, tất cả các tính năng được tích hợp trên loại thiết bị này đều cần thiết đối với người quản lí phương tiện như chức năng chính là ghi hình, thông tin về hành trình, thời gian dừng đỗ, hướng di chuyển, quãng đường hoặc lương nhiên liệu tiêu thụ. Ngoài ra tòa bộ các thông tin liên quan đến phương tiện cũng được ghi lại, khi xảy ra sự cố hoặc cơ quan chức năng sẽ rất cần thiết đến các thông tin này.

Một chức năng khác vô cùng hữu ích của camera cho ô tô và rất phù hợp với thị trường nước ta chính là chức năng cảnh báo chống trộm cắp. Tình hình trộm cắp phương tiện ở các thành phố lớn xảy ra rất thường xuyên vì vậy việc lắp đặt một thiết bị camera 3g có chức năng chống trộm là rất cần thiết đối với các chủ quản lí phương tiện.

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 680

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1899

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2481872

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System