camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Giám sát hành trình trực tuyến với camera 3g cho ô tô

Thứ tư - 18/01/2017 11:44
Giám sát hành trình trực tuyến với camera 3g cho ô tô

Giám sát hành trình trực tuyến với camera 3g cho ô tô

Việc đưa vào lắp đặt hệ thống thiết bị camera 3g theo dõi lại hành trình phương tiện, giúp quản lý thời điểm xảy ra sự việc là điều cần thiết, có thể sử dụng làm căn cứ cho cơ quan nhà nước khi có tình huống phải cần đến.

Vào thời điểm này, các loại phương tiện giao thông cá nhân tăng rất nhanh, mật độ phương tiện giao thông dày đặc, hàng ngày di chuyển trên đường không thể tránh khỏi các tình huống va chạm hay vi phạm giao thông hoặc sự cố không đáng có , hay là các tình huống khẩn cấp khác,...Vì vậy, việc đưa vào lắp đặt hệ thống thiết bị camera 3g theo dõi lại hành trình phương tiện, giúp quản lý thời điểm xảy ra sự việc là điều cần thiết, có thể sử dụng làm căn cứ cho cơ quan nhà nước khi có tình huống phải cần đến. Vì vậy, đa số người dùng tin tưởng và chọn lựa lắp đặt camera cho ô tô, hệ thống này bao gốm các tính năng cần thiết giúp giám sát hành trình trực tuyến của ô tô tốt nhất.

Camera cho ô tô được lắp đặt trên các phương tiện giúp giám sát phương tiện và cả tài xế, cũng như tài sản giá trị trên xe.

Các báo cáo thông tin quan trọng căn bản của camera cho ô tô như: tất cả mọi thông tin về chuyến hành trình, thông tin về phương tiện, người lái xe, tốc độ chuyển động, quãng đường đã đi được và lưu lại các báo cáo này trong khoảng thời điểm tối thiểu là 1 tháng. Ngoài ra, các thiết bị camera cho ô tô còn được tích hợp mở rộng thêm nhiều tính năng hỗ trợ nâng cao khác.

Camera 3g hoạt đông dựa  nguyên lý kết nối nối với hệ thống vệ tinh GPS và mạng internet để ghi lại các dữ liệu và truyền về thiết bị nhận dữ liệu như điện thoại hoặc máy tính đang được kết nối internet. Hiện tại, việc lắp đặt camera cho ô tô hoặc thiết bị giám sát hành trình trực tuyến cho ô tô còn là một việc làm bắt buộc theo quy định của cơ quan chức năng.

Thiết bị camera 3g đã có kích thước nhỏ, được thiết kế tối ưu, có thể lắp đặt trên nhiều vị trí ở trong  xe từ gương giữa càng kính chắn gió hoặc cản phía trước,...có thể lắp cả nơi phía sau để việc quan sát được thuận tiện hơn. Thuận lợi rất lớn của thiết bị camera3g ấy chính là việc ghi lại hình ảnh 1 cách trung thực nhất  về những  tình huống xảy ra trên đường, những pha va chạm , tai nạn, những sự cố trên đường hoặc các tình huống vi phạm luật giao thông 1 cách chính xác nhất.

Sau thời điểm lắp đặt camera cho ô tô. Khách hàng sẽ được đơn vị cung cấp, bàn giao một tài khoản để kiểm tra và theo dõi thiết bị của bạn tôi  hệ thống giamsatlotrinh.com.vn,  tài khoản này, người dùng có thể theo dõi lộ trình phương tiện của chính họ trong khoảng thời gian được ghi lại.

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 234

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16877

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478239

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System