camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Hướng dẫn lắp đặt định vị ô tô đúng cách

Thứ bảy - 24/12/2016 10:36
Hướng dẫn lắp đặt  định vị ô tô đúng cách

Hướng dẫn lắp đặt định vị ô tô đúng cách

Nhưng trong một số trường hợp hoặc vì khách hàng ở quá xa mà nhà cung cấp không thể đến tận nơi lắp đặt. Ở bài viết dưới đây, đội ngũ chuyên gia kĩ thuật của công ty SMC sẽ hướng dẫn chi tiết khách hàng kỹ thuật tự lắp đặt định vị ô tô hoặc giám sát quá trình khi có nhân viên hỗ trợ lắp đặt để đảm bảo hiệu quả nhất.

Thiết bị định vị ô tô hiện nay không còn mới lạ với nhiều người, đặc biệt là các tài xế ô tô và những người quản lý phương tiện cá nhân hay doanh nghiệp. Bình thường, khi tìm đến mua định vị ô tô ở các đơn vị cung cấp, đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết đối với khách hàng. Nhưng trong một số trường hợp hoặc vì khách hàng ở quá xa mà nhà cung cấp không thể đến tận nơi lắp đặt. Ở bài viết dưới đây, đội ngũ chuyên gia kĩ thuật của công ty SMC sẽ hướng dẫn chi tiết khách hàng kỹ thuật tự lắp đặt định vị ô tô hoặc giám sát quá trình khi có nhân viên hỗ trợ lắp đặt để đảm bảo hiệu quả nhất.

Tìm vị trí thích hợp gần nguồn điện cho định vị ô tô

Định vị ô tô hợp chuẩn có nguồn điện hoạt động ổn định ở mức 12 - 40V, nhưng tùy thuộc vào dòng xe mà sẽ có những phương án lắp đặt khác nhau, khi tìm nguồn điện và vị trí thích hợp, bắt buộc phải ngắt hết nguồn điện trên xe và rút chìa khóa ra khỏi ổ khóa.

Tìm dây nguồn

Tìm dây nguồn dương của xe từ bảng điện bằng cách dùng đồng hồ điện đo từng dây, dây nào có điện chính là nguồn dương (+), dây nguồn dương thường có màu đỏ và các dòng xe càng lớn thì dây nguồn càng to. Sau khi tìm được nguồn dương(+), nối nguồn dương của thiết bị vào nguồn dương của xe. Sau đó là nối dây tín hiệu động cơ, bật khóa điện lên chế độ ON, tìm xem dây nào có điện (sẽ có nhiều dây có điện) và tiếp tục nổ máy tìm dây có điện áp ổn định nhất có thể chọn làm dây tín hiệu động cơ, nối dây tín hiệu của định vị ô tô với dây này. Bước cuối cùng là nối dây âm vào thành xe hoặc bắt vào một con ốc bất kì.

Sau khi đấu nối các dây nguồn, ta tiến hành kết nối các thiết bị phụ kiện như ăn ten, đầu lọc thẻ và gắn bó dây nguồn vào thiết bị định vị và tiến hành cài đặt cấu hình cho thiết bị định vị ô tô. Các tham số cơ bản cần thiết cài đặt như: biển số xe, vận tốc tối đa, thông tin về lái xe,..Sau khi thiết lập xong các tham số cơ bản là thiêt bị định vị có thể online và vận hành ngay.

Các vị trí thích hợp lắp đặt định vị ô tô

Ở các dòng xe khác nhau thường có các vị trí tối ưu khác nhau khi lắp đặt, nhưng các vị trí dưới đây hầu hết đều đảm bảo trên các loại xe khác nhau như ở bên ghế phụ hoặc phía dưới vô lăng, hoặc có thể lắp đặt định vị ô tô gần ắc quy của xe để lấy điện trực tiếp nhưng đây là trường hợp nguy hiểm nên khuyến cáo cần trực tiếp người có kĩ thuật thực hiện.

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 308

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16951

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478313

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System