camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị định vị phù hợp cho ô tô của bạn

Thứ tư - 20/07/2016 16:50
Hướng dẫn lựa chọn thiết bị định vị phù hợp cho ô tô của bạn

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị định vị phù hợp cho ô tô của bạn

Để có thể lựa chọn được thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu hóa được thời gian sử dụng thì mỗi chủ phương tiện, nhà quản lý xe cần có những hiểu biết nhất định về sản phẩm, các tính năng cũng như chức năng của các thiết bị GPS. Dưới đây là một số tiêu chí hàng đầu để lựa chọn lắp đặt thiết bị định vị phù hợp cho chiếc ô tô của mình

Để có thể lựa chọn được thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu hóa được thời gian sử dụng thì mỗi chủ phương tiện, nhà quản lý xe cần có những hiểu biết nhất định về sản phẩm, các tính năng cũng như chức năng của các thiết bị GPS. Dưới đây là một số tiêu chí hàng đầu để lựa chọn lắp đặt thiết bị định vị phù hợp cho chiếc ô tô của mình.

Thiết bị định vị ô tô đạt chứng nhận hợp tiêu chuẩn

Một thiết bị định vị cho ô tô cần đảm bảo đạt được đầy đủ các yêu cầu về chứng nhận hợp tiêu chuẩn của Bộ Thông tin truyền thông. Vì những thiết bị này sử dụng sóng GSM và sóng GPS là những sóng rất đặc thù vì vậy để biết được khả năng hoạt động và chất lượng của chúng hoạt động ở trên hạn tầng sóng viễn thông ở Việt Nam cần có sự đo lường, kiểm tra và cấp chứng nhận từ Bộ Thông tin truyền thông.

Độ hao tổn ắc quy của thiết bị định vị

Khi sử dụng một thiết bị định vị cho ô tô, xe máy, điều cần quan tâm đầu tiên tới là hoạt động của ắc quy xe trước mà sau khi lắp đặt thiết bị. Do thiết bị sử dụng nguồn điện áp từ binh ắc quy nên có thể thấy được độ tiêu hao nguồn điện của xe. Nếu sản phẩm bạn đang dùng tiêu hao quá nhiều điện của xe sẽ gây ảnh hưởng tới việc đề và nổ máy xe. Đối với các phương tiện không thường xuyên hoạt động có thể dẫn tới hết điện trong bình ắc quy

Độ sai lệch của thiết bị định vị ô tô

Yếu tố đánh giá độ chính xác của một thiết bị định vị GPS chính là độ chênh lệch. Nếu sai số về mặt vị trí càng thấp thì thiết bị có độ chính xác càng cao. Khoảng ~3m sai số là có thế chấp nhận được giữa hệ thống định vị và vị trí thực tế của xe.

Thời gian lưu trữ hành trình

Một thiết bị định vị phải có khả năng lưu trữ hành trình từ ít nhất 30 trở lên, đây là thời gian tối thiểu đủ để chủ phương tiện có thể giám sát và quản lý những đoạn đường đã đi qua. Thông qua đó sẽ điều chỉnh và kiểm soát hoạt động của phương tiện cho phù hợp. Hiện nay trên một số thiết bị giám sát hành trình có khả năng lưu trữ hành trình lên đến 1 năm hoặc lâu hơn nữa.

Thiết bị có hệ thống giam sát ổn định

Thiết bị định vị ô tô thường được sử dụng lâu dài nên tiêu chí ổn định của thiết bị là không thể bỏ qua. Một hệ thống giám sát đi kèm hoạt động tốt sẽ giúp cho độ ổn định của thiết bị và cả phương tiện đạt mức cao nhất, giảm thiểu được các rủi ro sự cố có thể xảy ra.

Trên đây là một số tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được thiết bị định vị ưng ý nhất cho chiếc xe của mình. Để được tư vấn chi tiết hoặc thông tin thêm về thiết bị, mời các bạn truy cập địa chỉ: http://smc-jsc.com/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 235

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16878

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478240

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System