camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Lắp đặt thiết bị định vị xe máy hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp

Thứ ba - 25/10/2016 10:29
Lắp đặt thiết bị định vị xe máy hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp

Lắp đặt thiết bị định vị xe máy hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp

Khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy trên các phương tiện vận chuyển, người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và xác định được vị trí của người giao hàng, lộ trình di chuyển và thời gian làm việc của nhân viên hoàn toàn chỉ qua một màn hình quản lý từ xa để giúp điều tiết công việc một cách hiệu quả nhất.

Đối với các doanh nghiệp, công ty vận tải bằng xe máy, việc lắp đặt thiết bị định vị trên mỗi chiếc xe máy để quản lý hoạt động của từng chiếc xe cũng như nhân viên giao hàng là việc làm hết sức cần thiết để nhà quản lý có thể giám sát cũng như quản lý tốt hoạt động kinh doanh của mình.

Khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy trên các phương tiện vận chuyển, người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và xác định được vị trí của người giao hàng, lộ trình di chuyển và thời gian làm việc của nhân viên hoàn toàn chỉ qua một màn hình quản lý từ xa để giúp điều tiết công việc một cách hiệu quả nhất. Kiểm soát nhân viên có làm việc tích cực hay không, nâng cao ý thức làm việc, quản lý lộ trình giúp tối ưu được thời gian và hiệu quả làm việc của nhân viên. Tính toán được chính xác quãng đường đã đi trong một khoảng thời gian nhất định, giúp doanh nghiệp không cần phải mất thời gian để quản lý số kilomet đã đi trên công tơ met và tính toán chi phí xăng dầu hợp lý.

Bên cạnh đó, định vị xe máy còn giúp nhân viên khi tham gia giao thông cảnh báo được các sự cố có thể xảy ra về phương tiện cũng như quãng đường khó di chuyển, và chức năng SOS giúp liên hệ với người thân khi gặp phải sự cố giữa đường, khi chỉ với 1 nút bấm, thiết bị sẽ tự động gửi liên lạc tới 3 số điện thoại của người thân đã được đăng ký từ trước.

Định vị xe máy còn đặc biệt phù hợp dùng để giám sát đội ngũ nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp khi đây là đội ngũ thường xuyên phải di chuyển theo những tuyến đường đã được phân công, hay phải đi gặp khách hàng và khung thời gian làm việc thì không cố định. Đây chính là đội ngũ khó giám sát nhất đối với các doanh nghiệp nhưng với việc mua thiết bị định vị xe máy và trang bị cho từng phương tiện thì việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết đối với những nhà quản lý

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 614

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1833

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2481806

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System