camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Nạn mất cắp xe máy diễn ra phổ biến do chủ quan

Thứ hai - 07/11/2016 12:04
Nạn mất cắp xe máy diễn ra phổ biến do chủ quan

Nạn mất cắp xe máy diễn ra phổ biến do chủ quan

Một thiết bị định vị xe máy giá rẻ trên thị trường có giá chỉ khoảng hơn một triệu đồng nhưng lại bao gồm các chức năng tuyệt vời, rất cần thiết đổi với việc đảm bảo an toàn cho phương tiện xe máy vốn là một khối tài sản có giá trị lớn.

Mọi người thường không có thói quen chú ý bảo vệ tài sản cá nhân của chính mình cho dù đó có thể là một chiếc xe máy có giá trị rất lớn, mà thường chỉ sử dụng những chiếc khóa rất sơ sài vốn không đủ đảm bảo an toàn cho chiếc xe của mình. Chỉ đến khi xảy ra trường hợp mất trộm thì mới gấp rút tìm các phương pháp bảo vệ tài sản như sử dụng thiết bị định vị, những trường hợp này thường là đã bị mất cắp nên việc tìm cách giữ an toàn tài sản là khá muộn màng, và hiện nay việc tìm cách bảo vệ cho những phương tiện đi lại đặc biệt là xe máy là ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

Ô tô là loại phương tiện to lớn và được tích hợp những thiết bị chống trộm đắt tiền và hiện đại nên việc mất trộm loại phương tiện này là gần như không thể. Nhưng xe máy thì khác, những loại khóa được trang bị cho xe máy thường rất đơn giản và kẻ gian chỉ mất một vài giây để vô hiệu hóa chúng và lấy đi phương tiện của bạn một cách dễ dàng. Hầu hết các loại thiết bị chống trộm hiện nay trên thị trường đều tỏ ra không hiệu quả hoặc quá đắt đỏ để sử dụng rộng rãi.

Phương pháp chống trộm hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường được đông đảo người dân tin dùng chính là sử dụng thiết bị định vị xe máy để bảo vệ an toàn cho phương tiện. Định vị xe máy là một thiết bị được thiết kế chuyên để lắp đặt trên các loại xe máy nhằm mục đích chính là theo dõi hoạt động của phương tiện và đảm bảo an toàn cho xe máy. Thiết bị định vị xe máy có thiết kế nhỏ gọn và được lắp đặt vào một vị trí bí mật trên xe để ghi lại các thông tin về hành trình của phương tiện cũng như các thông số về xe và tài xế và giúp đảm bảo an toàn cho phương tiện bằng chức năng chống trộm hiệu quả.

Một thiết bị định vị xe máy giá rẻ trên thị trường có giá chỉ khoảng hơn một triệu đồng nhưng lại bao gồm các chức năng tuyệt vời, rất cần thiết đổi với việc đảm bảo an toàn cho phương tiện xe máy vốn là một khối tài sản có giá trị lớn.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 348

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16991

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478353

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System