Nguồn gốc xuất sứ luôn là tiêu chí hàng đầu đánh giá giá trị của sản phẩm trong suy nghĩ của người dùng. Từ trước đến nay người tiêu dùng trong nước thường có xu hướng ưa chuộng các sản phẩm nhập ngoại hơn bởi suy nghĩ công nghệ kĩ thuật trong nước còn kém phát triển, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ cao như thiết bị định vị. Mặc dù kĩ thuật sản xuất các thiết bị công nghệ trong nước phát triển chưa cao, đi sau nhiều quốc gia khác nhưng với những sự nỗ lực, cố gắng, các sản phẩm thiết bị định vị của Việt Nam tạo ra không hề thua kém về chất lượng so với các quốc gia hàng đầu khác.
Chắc hẳn nhiều người sẽ phân vân vì một sản phẩm công nghệ cao như thiết bị định vị hay định vị ô tô thì liệu công nghệ trong nước có đáp ứng được hay không và những sản phẩm được sản xuất trong nước có chất lượng không ? Ở bài viết này, chúng tôi xin khẳng định là có, lấy ví dụ phổ biến là một sản phẩm thiết bị định vị ô tô, dù đối với các sản phẩm định vị ô tô được sản xuất ở nước ngoài khi nhập khẩu về Việt Nam đều phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng bởi các tiêu chuẩn kỹ thuật vận hành trong nước. Đối với các thiết bị được sản xuất trong nước, khi được sản xuất ra cũng phải trải qua quá trình kiểm định kỹ thuật bởi cơ quan chức năng và để những thiết bị này được đưa vào lưu hành thì đương nhiên nó phải đạt đủ tiêu chuẩn.
Một lý do quan trọng khác, mặc dù là các thiết bị định vị được sản xuất trong nước, nhưng các nhà sản xuất đã nhận chuyển giao công nghệ, kỹ thuật từ các đơn vị nước ngoài để phục vụ quá trình sản xuất và các kĩ sư thiết kế sản xuất cũng nghiên cứu và thử nghiệm qua rất nhiều bước khác nhau để đưa ra một sản phẩm đưa vào vận hành.
So sánh về chất lượng các sản phẩm định vị ô tô trong nước không hề thua kém so với các thiết bị nhập khẩu, nhưng nếu so sánh về thương hiệu có thể các sản phẩm trong nước có đôi chút kém hơn vì bản thân các thiết bị định vị khi được nhập khẩu vào Việt Nam đã là những thương hiệu đa quốc gia được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Nhưng một yếu tố mà thiết bị định vị trong nước hoàn toàn vượt trội đó là về giá thành sản phẩm, các sản phẩm trong nước sản xuất không phải tốn chi phí nhập khẩu, chi phí vận chuyển và được ưu đãi về thuế so với các sản phẩm nhập khẩu nên giá thành sẽ thấp hơn khá nhiều so với thiết bị nhập khẩu.
Tóm lại, so sánh về tổng quan, các thiết bị định vị ô tô được sản xuất trong nước không hề thua kém so với các sản phẩm nhập khẩu bên cạnh đó lại có ưu điểm rất lớn về giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, thực hiện chính sách người Việt ưu tiên dùng hàng Việt của nhà nước, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thiết bị định vị ô tô trong nước và hoàn toàn yên tâm sử dụng cũng như về các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật và bảo hành.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://smc-jsc.com là vi phạm bản quyền
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Kinh doanh 1: 0904 660 366
Kinh doanh 2: 0986 972 125
Kinh doanh 4: 0904 888 962
Thống kê truy cập
Đang truy cập :
13
Hôm nay :
158
Tháng hiện tại
: 16801
Tổng lượt truy cập : 2478163
Sản phẩm mới