camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Ô tô không lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn không được đăng kiểm

Thứ sáu - 03/03/2017 11:39
Cán bộ trung tâm đăng kiểm đang tiến hành kiểm định phương tiện

Cán bộ trung tâm đăng kiểm đang tiến hành kiểm định phương tiện

Theo ông Nguyễn Văn Ích - phó vụ trưởng Vụ Khoa học - công nghệ, Bộ GTVT thì các thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là các thiết bị được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn theo QCVN 31: 2014/BGTVT của cơ quan chức năng. Hiện tại, trên cả nước có khoảng hơn 30 doanh nghiệp cung cấp thiết bị định vị ô tô được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn.

Đó là lời khẳng định của ông Nguyễn Hữu Trí, phó cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam, theo đó các loại xe phải bắt buộc lắp đặt thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn gồm xe buýt, xe kinh doanh vận chuyển hành khách theo tuyến cố định, xe kinh doanh vận chuyển khách du lịch và xe kinh doanh vận tải hàng hóa trọng tài từ 3,5 tấn trở lên.

Từ ngày 1/1/2017 nhiều chủ xe cho biết khi đến các trung tâm đăng kiểm thì phương tiện của họ bị từ chối kiểm định vì chưa lắp đặt thiết bị định vị ô tô hợp tiêu chuẩn. Trong khi đó, theo quy định mới thì chính sách xử phạt các phương tiện nằm trong danh mục bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trực tuyến bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/1/2017 nhưng nhiều người vẫn thắc mắc về mức xử phạt cũng như lắp đặt định vị ô tô, giám sát hành trình trực tuyến loại nào, ở đâu thì phù hợp tiêu chuẩn.

Theo ông Nguyễn Văn Ích - phó vụ trưởng Vụ Khoa học - công nghệ, Bộ GTVT thì các thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là các thiết bị được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn theo QCVN 31: 2014/BGTVT của cơ quan chức năng. Hiện tại, trên cả nước có khoảng hơn 30 doanh nghiệp cung cấp thiết bị định vị ô tô được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn.

Giá một bộ thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn khoảng từ trên 2 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào các tính năng mà chủ xe muốn tích hợp thêm trên thiết bị. Trên thị trường Hà Nội hiện tại, Công ty cổ phần ứng dụng và công nghệ toàn cầu SMC là một trong số ít các doanh nghiệp cung cấp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn được cấp giấy chứng nhận của cơ quan chức năng và được nhiều chủ xe, các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Khi lắp đặt thiết bị định vị, khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách thức vận hành sử dụng, được cung cấp tài khoản trên hệ thống để giám sát phương tiện của mình. Bên cạnh đó, công ty SMC còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi đối với các khách hàng ở xa và hỗ trợ kĩ thuật 24/7. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ địa chỉ website http://smc-jsc.com/ ĐT 04 6328 5050

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thiết bị

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 204

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16847

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478209

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System