camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Phân biệt thiết bị định vị ô tô với các loại thiết bị khác

Thứ tư - 22/03/2017 11:25
Phân biệt thiết bị định vị ô tô với các loại thiết bị khác

Phân biệt thiết bị định vị ô tô với các loại thiết bị khác

Cùng là các sản phẩm công nghệ được thiết kế ưu việt để lắp đặt trên xe ô tô giúp hỗ trợ tối đa cho người lái xe nhưng công dụng và chức năng của mỗi loại thiết bị lại hoàn toàn khác nhau. Hiện nay có thể kể đến một sô loại thiết bị phổ biến như thiết bị định vị ô tô, thiết bị dẫn đường cho ô tô hay thiết bị cảnh báo

Cùng là các sản phẩm công nghệ được thiết kế ưu việt để lắp đặt trên xe ô tô giúp hỗ trợ tối đa cho người lái xe nhưng công dụng và chức năng của mỗi loại thiết bị lại hoàn toàn khác nhau. Hiện nay có thể kể đến một sô loại thiết bị phổ biến như thiết bị định vị ô tô, thiết bị dẫn đường cho ô tô hay thiết bị cảnh báo,...

Thiết bị dẫn đường

Đúng như tên gọi của nó, thiết bị này được thiết kế nhằm hướng dẫn đường đi cho người lái, thiết bị này được nhiều người lắp đặt cho ô tô riêng với chức năng chính là dẫn đường chính xác cho tài xế và có 1 số chức năng như:

 - tìm kiếm địa điểm chính xác

 - dẫn đường bằng giọng nói

 - ghi lại hành trình xe

Thiết bị cảnh báo ô tô

Thiết bị này được lắp đặt nhằm nhắc nhở, cảnh báo cho tài xế biết những sự cố, hoặc lỗi phát sinh khi tham gia giao thông. Có thể kể đến như: khi xe chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, hoặc gặp các sự cố về máy móc, thủng lốp xe, thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo giúp người lái phát hiện sớm để tìm cách xử lý và đảm bảo an toàn.

Thiết bị định vị

Giống như các thiết bị trên, thiết bị định vị dành cho ô tô được thiết kế nhỏ gọn để lắp đặt bên trong xe, nhưng điểm khác biệt ở thiết bị này chính là chức năng của nó. Định vị ô tô bao gồm tất cả chức năng mà thiết bị dẫn đường ô tô và thiết bị cảnh báo có. Với chức năng là một thiết bị quản lý toàn diện xe ô tô, định vị ô tô là thiết bị cần thiết phải được lắp đặt trên xe theo quy định của Nhà nước.

Thiết bị định vị ô tô có đầy đủ các tính năng như giám sát hành trình phương tiện ở mọi thời điểm với phần mềm quản lý chuyên nghiệp, thống kê các thông số di chuyển của phương tiện như thời gian dừng đỗ, quãng đường đi được, vận tốc tối đa, quản lý thông tin người lái xe. Bên cạnh đó, thiết bị định vị còn có đầy đủ các tính năng như một thiết bị cảnh báo như cảnh báo chạy quá tốc độ, cảnh báo sự cố và phát tin hiệu trợ giúp khi gặp sự cố.

Với các phân tích chi tiết về tính năng của các loại thiết bị như trên, thật không khó để khách hàng lựa chọn được một thiết bị tối ưu cho mình. Lắp đặt thiết bị định vị ô tô vừa dễ dàng quản lý được phương tiện, phù hợp theo quy định của cơ quan Nhà nước và thay thế được toàn bộ các thiết bị kể trên.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thiết bị

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 211

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16854

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478216

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System