camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Sử dụng thiết bị camera 3g cho ô tô - giải pháp giám sát ô tô hiệu quả

Thứ hai - 31/10/2016 10:48
Sử dụng thiết bị camera 3g cho ô tô - giải pháp giám sát ô tô hiệu quả

Sử dụng thiết bị camera 3g cho ô tô - giải pháp giám sát ô tô hiệu quả

Camera 3g được lắp đặt chủ yếu trên xe ô tô với mục đích chính là giám sát phương tiện, theo dõi lộ trình và theo dõi tài xế, nó đặc biệt phù hợp sử dụng trong công tác quản lý của các doanh nghiệp vận tải đối với đội xe của mình hay đối với những phương tiện hay phải di chuyển đến các vùng sâu, vùng xa có địa hình và cơ sở hạ tầng khó khăn.

Camera 3g cho ô tô là một thiết bị giám sát hành trình xe trực tuyến được lắp đặt và sử dụng trên  các loại xe ô tô với chức năng chính là ghi hình, quay phim, thu thập lại các dữ liệu trên đường trong chuyến hành trình của phương tiện ô tô. Thiết bị camera 3g này cũng được coi như một hộp đen lưu lại dữ liệu hành trình cho phương tiện, được lắp phía trước của kính lái với tầm quan sát rộng.

Camera 3g được gắn trên xe ô tôlà một thiết bị được kết nối với mạng internet thông qua sóng di động 3g hoặc mạng wifi bằng một thẻ sim được gắn bên trong nó giúp người sử dụng có thể theo dõi trực tiếp hành trình của phương tiện cũng như có thể giám sát được các hoạt động liên quan đến phương tiện và của cả tài xế ở mọi nơi và mọi thời điểm chỉ với một thiết bị đầu cuối được kết nối mạng internet như điện thoại hay máy tính.

Thiết bị camera 3g cho ô tô là hệ thống camera được ứng dụng công nghệ 3g làm điểm truy cập internet, ghi nhận dữ liệu và truyền lại về sever máy chủ (đầu ghi ô tô - đầu ghi camera 3g) quản lý. Từ đầu ghi hình 3g này người dùng có thể theo dõi và giám sát mọi dữ liệu về phương tiện.

Camera 3g được lắp đặt chủ yếu trên xe ô tô với mục đích chính là giám sát phương tiện, theo dõi lộ trình và theo dõi tài xế, nó đặc biệt phù hợp sử dụng trong công tác quản lý của các doanh nghiệp vận tải đối với đội xe của mình hay đối với những phương tiện hay phải di chuyển đến các vùng sâu, vùng xa có địa hình và cơ sở hạ tầng khó khăn. Bên cạnh đó thiết bị camera 3g cho ô tô còn giúp các lái xe cảnh báo các sự cố có nguy cơ gặp phải, định vị dẫn đường,vận tốc, hướng di chuyển hoặc giám sát mức nhiên liệu tiêu hao và số lần dừng đỗ xe. Hiện một thiết bị camera 3g giá rẻ trên thị trường có giá dao động khoảng vài triệu đồng, rất phù hợp để lắp đặt và quản lý trên những chiếc xe có trị giá hàng trăm triệu đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 571

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1790

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2481763

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System