camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Thiết bị định vị ô tô và tác động tích cực trong cuộc sống

Thứ ba - 07/02/2017 14:50
Thiết bị định vị ô tô và tác động tích cực trong cuộc sống

Thiết bị định vị ô tô và tác động tích cực trong cuộc sống

Tại sao thiết bị định vị ô tô lại cần thiết ? Chỉ đơn giản là khi ô to của bạn được lắp thiết bị định vị, kiểm soát mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn thường nghe nói nhiều về thiết bị định vị, định vị GPS hay định vị ô tô nhưng vẫn chưa thực sự hiểu được những ứng dụng tích cực mà nó đem lại trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu những tác dụng cần thiết của thiết bị định vị ô tô nhé.

Tại sao thiết bị định vị ô tô lại cần thiết ? Chỉ đơn giản là khi ô to của bạn được lắp thiết bị định vị, kiểm soát mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với một khối tài sản có giá trị lớn như ô tô, việc quản lý và bảo đảm an toàn lại trở nên đặc biệt cần thiết, bạn có thể nắm rõ về chiếc xe của mình, giám sát ngay cả khi bạn không có mặt hoặc cho người khác mượn xe. Biết được vị trí chính xác của phương tiện, không phải nơm nớp lo sợ xe bị mất cắp khi gửi ở bến bãi. Không chỉ quản lý tốt phương tiện, định vị ô tô còn có thể dùng để kiếm soát người lái xe, biết được hoạt động và vị trí của tài xế.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị ô tô

Định vị ô tô hoạt động dựa trên nguyên tắc xác định vị trí của các vệ tinh GPS trên Trái Đất và đối chiếu với vị trí của ăn ten từ đó thu nhận thông tin và gửi tới người quản lý. Khi lắp đặt thiết bị định vị, bên trong thiết bị đã được lắp sẵn một thẻ sim và khi cần khởi động hoặc cấu hình lại thiết bị có thể gửi tin nhắn đến thẻ sim này. Khách hàng cũng được cung cấp một tài khoản khách hàng và mật khẩu dùng để truy cập vào phần mềm giamsatlotrinh.com.vn giám sát xe trực tuyến phương tiện.

Giá một thiết bị định vị ô tô trên thị trường hiện nay giao động trong khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng tùy từng loại và bạn có thể giám sát và bảo vệ phương tiện đắt giá của mình 24/24 chỉ với số tiền đó. Các quy định mới hiện nay của Nhà nước cũng đang khuyến khích và tiến tới bắt buộc các loại phương tiện phải lắp đặt thiết bị định vị, thiết bị giấm sát hành trình để giám sát phương tiện.

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: định vị

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 311

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16954

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478316

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System