camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Tìm hiểu thị trường thiết bị định vị ô tô trong năm 2017

Thứ năm - 09/02/2017 16:54
Tìm hiểu thị trường thiết bị định vị ô tô trong năm 2017

Tìm hiểu thị trường thiết bị định vị ô tô trong năm 2017

Thị trường cung cấp thiết bị định vị cho ô tô cũng đang tăng trưởng nhanh, hiện đã có khoảng hơn 30 đơn vị sản xuất, xuất nhập khẩu thiết bị định vị được cấp giấy chứng nhận hợp quy, trong đó có khá nhiều đơn vị được Bộ GTVT cấp phép lần đầu.

Theo quy định mới, từ ngày 1/1/2017 tất cả các loại phương tiện ô tô vận tải từ 3,5 tấn trở lên đều phải lắp đặt thiết bị định vị ô tô, thiết bị giám sát hành trình. Vì vậy, báo hiệu năm nay sẽ là một năm sôi động của thị trường định vị ô tô trong nước.

Ô tô là phương tiện đang có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất hiện nay ở nước ta, là loại phương tiện đắt tiền, lại được sử dụng rất phổ biến nên việc quản lý và bảo đảm an toàn cho loại phương tiện này luôn là ưu tiên hàng đầu cho các chủ sở hữu và các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải. Mới đây, Bộ GTVT đã chỉ đạo Tổng cục Đường bộ lập danh sách, theo dõi tất cả các phương tiện ko lắp đặt định vị ô tô hợp chuẩn và gửi dữ liệu hành trình về trung tâm quản lý.

Thị trường cung cấp thiết bị định vị cho ô tô cũng đang tăng trưởng nhanh, hiện đã có khoảng hơn 30 đơn vị sản xuất, xuất nhập khẩu thiết bị định vị được cấp giấy chứng nhận hợp quy, trong đó có khá nhiều đơn vị được Bộ GTVT cấp phép lần đầu. Bên cạnh những nhà cung cấp uy tín, cung cấp thiết bị chất lượng vẫn xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng, làm nhái và không đầy đủ giấy tờ hợp chuẩn cũng như nguồn gốc xuất xứ được tung ra bởi những đơn vị chạy theo lợi nhuận. Các cơ quan chức năng cũng rất khó khăn trong công tác quản lý chất lượng loại thiết bị định vị này vì thiết bị định vị ô tô thường có thiết kế đặc biệt, khá phức tạp và cần phải có nghiệp vụ cũng như những dụng cụ tiêu chuẩn chuyên dùng để đo lường chất lượng, bên cạnh đó những loại thiết bị này cũng được bày bán công khai tràn lan trên thị trường nên rất khó để kiểm soát. Khách hàng nên trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết và tỏ ra am hiểu trong việc lựa chọn thiết bị định vị ô tô. Nên lựa chọn những thiết bị định vị cho ô tô có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận hợp quy và thông số kĩ thuật được niêm yết rõ ràng đúng với nhà sản xuất.

Một thiết bị định vị ô tô giá rẻ hợp tiêu chuẩn được niêm yết trên thị trường hiện nay có giá khoảng từ trên 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng tùy thuộc vào nhu cầu tích hợp thêm các tính năng của khách hàng. Khách hàng lắp đặt thiết bị định vị ô tô ngoài việc có thể dễ dàng giám sát và bảo đảm àn toàn cho phương tiện của mình ở mọi thời điểm còn phải gửi dữ liệu hành trình mà thiết bị ghi lại về cơ quan quản lý nhà nước để theo dõi đồng bộ.

Đỡn vị cung cấp định vị ô tô uy tín trên thị trường Hà Nội được khách hàng lựa chọn phổ biến có thể kể đến Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển công nghệ toàn cầu SMC.

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 664

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1883

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2481856

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System