camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Tình trạng mất cắp phương tiện gia tăng do chủ quan

Thứ tư - 29/03/2017 11:50
Phương tiện của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất với định vị ô tô

Phương tiện của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất với định vị ô tô

Có một thực tế hiện nay đó chính là hầu hết các phương tiện ô tô xe máy hiện nay chưa thức hiện một biện pháp bảo vệ chuyển nghiệp nào ngoài việc khóa xe. Và những tên trộm chuyên nghiệp chỉ mất vài phút, thậm chí là vài giây để giải quyết các loại khóa này.

Nhiều người nghĩ rằng, ô tô là một phương tiện to lớn lại được trang bị các loại thiết bị bảo vệ hiện đại thì làm sao mà có thể bị mất cắp được. Chính do sự chủ quan này mà rất nhiều phương tiện từ xe máy đến ô tô đã không cánh mà bay chỉ trong nháy mắt đối với những tên trộm chuyên nghiệp và tình trạng này đang gia tăng. Chúng ta thường có thói quen chủ quan và ít chú ý tới bảo vệ tài sản, nhất là các phương tiện có giá trị đỗ ở ngoài đường là nơi trộm cắp dễ dàng hoành hành và thường chỉ trang bị các loại khóa rất sơ sài. Chỉ khi nào sự việc xảy ra thì mới tìm các biện pháp để bảo vệ.

Có một thực tế hiện nay đó chính là hầu hết các phương tiện ô tô xe máy hiện nay chưa thức hiện một biện pháp bảo vệ chuyển nghiệp nào ngoài việc khóa xe. Và những tên trộm chuyên nghiệp chỉ mất vài phút, thậm chí là vài giây để giải quyết các loại khóa này. Đây chính là lý do mà những chiếc ô tô dù to lớn hiện đại vẫn có thể bị đánh cắp. Trước tình trạng này, như một hồi chuông cảnh báo cho mọi người, đặc biệt là chủ các phương tiện ô tô cần phải nâng cao ý thức bảo vệ và sử dụng các biện pháp bảo vẹ chuyên nghiệp như lắp đặt thiết bị định vị.

Nạn trộm cắp phương tiện xảy ra rất phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và những đô thị khác. Những kẻ gian đánh cắp phương tiện với rất nhiều thủ đoạn tinh vi, chúng có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để phục vụ cho kế hoạch nhưng lại thường bó tay trước các phương tiện được lắp đặt thiết bị định vị ô tô bời vị trí lắp đặt thường rất phức tạp và bảo mật. Bên cạnh đó, nếu không phải một người có chuyên môn kĩ thuật cao thì không thể dễ dàng vô hiệu hóa thiết bị này trước khi nó phát tín hiệu cảnh báo đến chủ sở hữu phương tiện.

Thiết bị định vị ô tô sẽ tạo thành một lớp bảo vệ vững chắc giúp xe ô tô của bạn một cách an toàn nhất trong mọi tình huống, kể cả trong trường hợp bạn có vô tình để quên chìa khóa trên xe thì với định vị ô tô cũng sẽ nhanh chóng phát hiện ra vị trí của chiếc xe và giúp bạn tìm lại.

Hãy nâng cao ý thức cảnh giác bảo vệ tài sản cho mình với việc lắp đặt thiết bị định vị, đừng để đến khi sự cố xảy ra mới tìm cách giải quyết chính là điều chúng tôi muốn nhắn gửi tới bạn đọc.

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 340

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16983

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478345

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System