Tiêu chí lựa chọn camera hành trình tốt nhất

camera hành trình tốt nhất

camera hành trình tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera hành trình khác nhau khiến cho khách hàng rất khó để lựa chọn cho mình một loại camera hành trình tốt nhất. Vậy đâu là tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn được loại camera phù hợp nhất cho phương tiện của mình?
Tiêu chí lựa chọn camera hành trình tốt nhất
Ngày nay việc lắp đặt camera hành trình cho các phương tiện giao thông như xe buýt, taxi, xe tải… sẽ giúp cho các tài xế lái xe có thể yên tâm hơn khi xảy ra va chạm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera hành trình khác nhau, vì vậy để lựa chọn được một loại camera hành trình tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho phương tiện của mình.
chọn camera hành trình tốt nhất cho phương tiện của bạn

 Camera hành trình mang lại hiệu quả hữu ích cho phương tiện
Tiêu chí của một camera hành trình tốt
Có màn hình xem lại trực tiếp để có thể xem lại được ngay bất cứ khi nào, tiện lợi cho việc kiểm tra và xem lại dữ liệu ở mọi lúc mọi nơi.
Có ít nút bấm, thao tác đơn giản để dễ sử dụng.
Bên cạnh đó camera hành trình còn phải đảm bảo được sự gọn gàng, không làm vướng tầm lái và tránh gây sự chú ý với bên ngoài.
Phải có đèn hiệu LED để báo trạng thái đang quay, đang ghi âm hay đang nhận GPS.
Có tích hợp bộ theo dõi dung lượng ắc quy để có thể thiết lập chế độ giám sát khi đỗ xe và có thông báo trạng thái bằng giọng nói.
Với những tiêu chí trên giờ đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình 1 loại camera hành trình phù hợp nhất. Camera hành trình SC800 sẽ là sự lựa chọn ưu việt dành cho chiếc xe của bạn, với thiết kế thông minh và bắt mắt sẽ mang đến những tiện ích hiện đại khi đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.
 

Tác giả bài viết: admin