4 kênh AHD 720P hoặc 4 kênh 960H/D1/HD1/CIF + 1 kênh IP(720P/1080P); Tích hợp G-Sensor, GPS, 3G/ 4G; Đồng bộ hóa ghi và xem lại 4 kênh video và audio; Hỗ trợ lưu trữ t rên 2 thẻ nhớ SD card, lên đến 128GB/ SD card; Tự động lưu dữ liệu khi xảy ra ngắt nguồn ngoài; Dải điện áp cung cấp rộng từ 8 đến 36VDC
Đầu ghi hình SGW08 sử dụng giám sát hình ảnh trên các loại phương tiện một cách trực tuyến, giúp cho việc giám sát hiệu quả nhất.
Sử dụng cho các phương tiện như xe buýt, xe tải, xe khách, xe chở học sinh, xe cảnh sát, xe ngân hàng, xe bồn, ...
Đầu ghi 3G SGW07 là giải pháp giám sát hình ảnh trực tuyến các hoạt động bên trong và bên ngoài của các phương tiện vận tải sử dụng SIM 3G, Video được cập nhập liên tục theo thời gian thực. Ngoài ra còn giám sát phương tiện trên bản đồ số, giám sát các thông số di chuyển của xe một cách trực tuyến
Đầu ghi 3G Wifi SGW1000 là giải pháp giám sát hình ảnh trực tuyến các hoạt động bên trong và bên ngoài của các phương tiện vận tải sử dụng wifi trên xe hoặc SIM 3G, Video được cập nhập liên tục theo thời gian thực. Ngoài ra còn giám sát phương tiện trên bản đồ số, giám sát các thông số di chuyển của xe một cách trực tuyến.