camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Thông tin » Giới thiệu về SMC

Giới thiệu về SMC

Thứ ba - 27/08/2013 10:45
Giới thiệu về SMC

Giới thiệu về SMC

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU SMC hoạt động trong lịnh vực công nghệ an ninh giám sát, báo động - cảnh báo GSM, công nghệ định vị toàn cầu (GPS), tích hợp hệ thống tiện ích. Mục tiêu của SMC là mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối và sản xuất những sản phẩm công nghệ mang thương hiệu việt với uy tín về chất lượng sản phẩm, giá thành và chất lượng dịch vụ....
   
      Chúng tôi luôn hướng đến khách hàng yêu cầu cao về thương hiệu, chất lượng sản phẩm, chất lượng và thái độ phục vụ. Chính vì vậy mọi thành viên của SMC đều ý thức gắn tránh nhiệm cá nhân trong từng chi tiết công việc. Tất cả vì mục tiêu chữ tín lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.
    
       Những yếu tố này cũng chính là cơ sở tạo dựng nên văn hóa kinh doanh của SMC - văn hóa hướng về khách hàng. Bởi vậy, SMC cam kết luôn cung cấp tới khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất và đó cũng là thành quả mà SMC luôn hướng tới, thông qua đó đóng góp cho sự phát triển của nền công nghệ, sự tiến bộ của xã hội, sự phồn vinh của dân tộc.


     Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ thông tin hiện đại và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, SMC không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cá nhân, cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước.

Tác giả bài viết: smc-jsc.com

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công nghệ
 

Thông tin chung

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 317

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16960

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478322

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System