camera quan sat, camera ip, camera ip va quan sat gia re, Minh an chuyen cac san pham camera

Home » Tin tức » Tin tức

Cung cấp thiết bị định vị ô tô xe máy giá tốt nhất thị trường

Thứ tư - 06/09/2017 10:33
Cung cấp thiết bị định vị ô tô xe máy giá tốt nhất thị trường

Cung cấp thiết bị định vị ô tô xe máy giá tốt nhất thị trường

Đang trong quá trình phát triển lớn mạnh và mở rộng thị trường, công ty cổ phần ứng dụng và phát triển công nghệ Toàn Cầu SMC chuyên cung cấp thiết bị định vị ô tô xe máy và camera hành trình cho các đại lý, nhà phân phối, showroom ô tô và các chủ phương tiện với giá ưu đãi nhất trên toàn quốc.

Là đơn vị đi tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm định vị GPS, đầu ghi camera 3g cho phương tiện ô tô, xe máy, thiết bị định vị gps cho ô tô, xe máy của công ty SMC đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường và được đông đảo người dùng tin tưởng.

giao diện phần mềm giám sát lộ trình

Thiết bị định vị ô tô, xe máy giá rẻ

Với các khách hàng là chủ phương tiện gia đình và không có quá nhiều nhu cầu đối với thiết bị định vị mà yêu cầu chính chỉ là giám sát vị trí phương tiện và bảo đảm an toàn thì một thiết bị định vị ô tô giá rẻ phù hợp các chức năng này chủ có khoảng giá hơn 1 triệu đồng với các chức năng cơ bản như: Xác định vị trí trực tuyến của xe, báo cáo khoảng thời gian dừng đỗ, tốc độ xe đang chạy, thời gian đóng mở cửa xe và xem lại hành trình đã di chuyển,...

Đầu ghi camera 3g, thiết bị định vị hợp chuẩn

Đối với các chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải hoặc các chủ xe khách, để quản lý tốt đội ngũ phương tiện và nhân viên làm việc của mình, cần thiết phải lắp đặt đầu ghi camera 3g cho phương tiện. Đầu ghi hình camera 3g được gắn vào xe có khả năng kết nối với 4 camera ở các vị trí khác nhau trên xe, rất phù hợp với các phương tiện xe khách hoặc xe tải lớn để giám sát mọi hoạt động của phương tiện một cách đồng bộ và dễ dàng nhất. Sử dụng camera 3g, camera hành trình cho phương tiện giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý, lái xe làm việc hiệu quả, giám sát phương tiện theo thời gian thực tại mọi vị trí và trên hết là đảm bảo an toàn cho hành khách, nhân viên và phương tiện ở mức tối đa.

Thiết bị định vị GPS hợp chuẩn là thiết bị giám sát hành trình được thiết kế phù hợp với quy chuẩn QCVN31: 2014/BGTVT đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc gia về thiết bị giám sát hành trình cho tất cả các phương tiện thuộc diện bắt buộc lắp đặt. Thiết bị giám sát hành trình TG102 của công ty SMC là một thiết bị định vị thông minh, được thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao đạt tiêu chuẩn cao nhất về hộp đen ô tô theo Nghị định 91 của Chính phủ về bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn đối với các loại phương tiện ô tô chở khách, xe công ten nơ, xe taxi, xe tải từ 3,5 tấn....Bên cạnh đó, lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn còn là yêu cầu bắt buộc đối với các chủ phương tiện khi đăng kiểm chất lượng nên hầu hết các chủ phương tiện lựa chọn lắp đặt loại thiết bị này. Giá một bộ thiết bị định vị hợp chuẩn dao động từ khoảng 2,5- 4 triệu đồng. Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102 của công ty SMC có giá khoảng 2,6 triệu đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
 

Kinh doanh 1: 0904 660 366

ho tro skype smc-jsc
 

Kinh doanh 2: 0986 972 125

ho tro skype nhung smc

Kinh doanh 3: 0902 181 363

ho tro skype nhung smc
 

Kinh doanh 4: 0904 888 962

ho tro skype nhung smc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 203

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16846

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2478208

Hướng dẫn sử dụng

GPS Tracking System